Thứ bảy, 11/05/2024

Hội nông dân phường Bích Đào tổ chức sinh hoạt CLB “Nông dân với pháp luật”

Thứ tư, 09/09/2020 Đã xem: 993

Hội nông dân phường Bích Đào vừa tổ chức sinh hoạt CLB “Nông dân với pháp luật” về nội dung: tuyên truyền phổ biến các kiến thức về tình hình an ninh trật tự, nhận diện phòng chống các thủ đoạn núp bóng doanh nghiệp lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhân dân và tội phạm tín dụng đen; báo cáo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ VI, Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Ninh Bình lần thứ XX  nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội nông dân thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, công an phường; cùng đông đảo cán bộ, hội viên nông dân và hơn 30 thành viên CLB “Nông dân với pháp luật”.

Quang cảnh buổi sinh hoạt CLB

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ, hội viên nông dân đã được nghe Đại úy Lê Thị Giang - cán bộ Đội xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc công an thành phố thông tin về tình hình một số vụ việc lừa đảo, lừa dối khách hàng của đối tượng núp bóng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố thời gian qua; các thông tin liên quan đến vi phạm về tín dụng đen; cách nhận biết những thủ đoạn lừa đảo, lừa dối khách hàng của đối tượng núp bóng doanh nghiệp, thủ đoạn của tội phạm tín dụng đen và đưa ra cảnh báo để người dân cảnh giác; đại diện lãnh đạo Đảng ủy phường tuyên truyền nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Ninh Bình lần thứ XX và Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thông qua buổi sinh hoạt CLB nhằm nâng cao nhận thức cho mỗi cán bộ, hội viên nông dân về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Hương Giang