Thứ hai, 22/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Hội Nông dân phường bích đào tổ chức hội nghị tuyên truyền về TTĐT-TTXD và vệ sinh môi trường

Thứ năm, 10/11/2022 Đã xem: 163

Hội nông dân phường Bích Đào vừa phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng tổ chức hội nghị tuyên truyền quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội nông dân thành phố; thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, công chức, bán chuyên, hợp đồng của phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và đông đảo cán bộ, hội viên nông dân phường.

 

Quang cảnh hội nghị tuyên truyền

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Thị Tuyết Trinh – Phó giám đốc Trung tâm chính trị Thành ủy tuyên truyền nội dung chuyên đề về trật tự xây dựng, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, trong đó nhấn mạnh đến trách nhiệm của cơ sở trong việc thực hiện các quy định về trật tự xây dựng, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Trong thời gian qua, công tác quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được những kết quả tích cực. Việc thực hiện quy chế quản lý đô thị trên địa bàn thành phố nói chung và phường Bích Đào nói riêng đã từng bước đi vào nề nếp; ý thức trách nhiệm của người dân và các tổ chức đã có chuyển biến rõ nét, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo mỹ quan đô thị. Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đã đạt được, trên địa bàn thành phố và phường vẫn còn tình trạng xây dựng trái phép, sai quy hoạch, lấn chiếm vẫn còn diễn ra, vệ sinh môi trường chưa được đảm bảo, chưa tạo được điểm nhấn về mỹ quan đô thị. Do đó, thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành các quy định về trật tự xây dựng, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường cho cán bộ và hội viên nông dân trên địa bàn phường./.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737040

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 1

Hôm qua: 26