Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Hội Nông dân phường Bích Đào tổ chức hội nghị tuyên truyền đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018-2023 và đối thoại giữa lãnh đạo Hội Nông dân phường với cán bộ, hội viên nông dân trong phường năm 2019

Thứ năm, 24/10/2019 Đã xem: 1380

 Thực hiện Quyết định số 1248-QĐ/TU ngày 15/4/2014 của BTV tỉnh ủy Ninh Bình; Hội Nông dân phường xây dựng kế hoạch số 19/KH-HNDP ngày 13/5/2019 của BTV Hội Nông dân phường về việc tổ chức hội nghị đối thoại các vấn đề về công tác Hội giữa lãnh đạo Hội Nông dân phường với cán bộ, hội viên nông dân và kế hoạch số 22/KH-HNDP ngày 20/8/2019 của BTV Hội nông dân phường về việc tuyên truyền đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018-2023 năm 2019. Được sự nhất trí của TT Đảng ủy phường Bích Đào, tại hội trường nhà văn hóa phố Hưng Thịnh, hội nông dân phường Bích Đào tổ chức hội nghị đối thoại các vấn đề về công tác Hội giữa lãnh đạo Hội Nông dân phường với cán bộ, hội viên nông dân và tuyên truyền Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018-2023. Về dự hội nghị đại biểu thành phố có đồng chí Hoàng Ngọc Ánh- ủy viên BCH Hội Nông dân Tỉnh Ninh Bình, chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Ninh Bình; đại biểu phường đồng chí Lê Thị Mai Hiên- Chủ tịch Hội Nông dân phường- chủ trì hội nghị. Các đồng chí trong TT Hội Nông dân phường; BCH Hội Nông dân phường, cấp ủy chi bộ, các đoàn thể phố Hưng Thịnh và đại diện 65 hội viên của 6 chi hội.

        Đ/c Hoàng Ngọc Ánh quán triệt nội dung Nghị quyết
       Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Ngọc Ánh – chủ tịch Hội Nông dân Thành phố trực tiếp quán triệt các nội dung của các Nghị quyết đại hội Hội Nông dân Việt Nam lần thứ 7, Đại hội Hội Nông dân Tỉnh Ninh Bình lần thứ VI, đại hội Hội Nông dân Thành phố Ninh Bình lần thứ IX nhiệm kỳ 2018-20203; đồng chí Lê Thị Mai Hiên quán triệt nội dung của Nghị quyết đại hội Hội Nông dân phường Bích Đào lần thứ V, nhiệm kỳ 2018-2023 và trực tiếp trả lời các câu hỏi đối thoại. Qua tổng hợp đã có 14 lượt ý kiến gửi về Hội Nông dân phường bằng văn bản và có 11 ý kiến phát biểu tại hội trường với các nội dung cần giải trình làm rõ. Các ý kiến tập trung vào các vấn đề như: Trách nhiệm của tổ chức Hội Nông dân; Quyền, trách nhiệm và nghĩa vụ của Cán bộ Hội cơ sở và hội viên; Các hoạt động của tổ chức Hội hỗ trợ hội viên, nông dân: dạy nghề, giới thiệu việc làm, vay vốn để sản xuất kinh doanh phát triển kinh tế gia đình, giảm nghèo...; Các phong trào, cuộc vận động, các chương trình, dự án, đề án do tổ chức Hội phát động, chỉ đạo, triển khai thực hiện; Việc kết nạp hội viên, thu/chi hội phí, quỹ hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, quỹ hỗ trợ nông dân, một số vấn về cách phòng chống dịch tả lợn châu phi và các biện pháp khi người dân thả rông chó.

                     Quang cảnh hội nghị
        Tại hội nghị thường trực hội Nông phường đã trực tiếp trả lời các ý kiến của đại biểu về dự hội nghị thuộc thẩm quyền của Hội và tiếp thu toàn bộ các ý kiến để có các đề xuất lên cấp trên các nội dung không thuộc thẩm quyền của Hội Nông dân phường. Qua hội nghị đối thoại đã cơ bản giải quyết được các vấn đề còn khó khăn của cán bộ, hội viên nông dân tại khu dân cư tạo niềm tin cho cán bộ, hội viên vào Hội.

                                                                Mai Hiên

 

 

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737032

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 19

Hôm qua: 23