Hội Nông dân Phường Bích Đào kỷ niệm 92 năm ngày TL Hội Nông dân Việt Nam và biểu dương điển hình nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi

Thứ năm, 20/10/2022 Đã xem: 212

Hội Nông dân phường Bích Đào vừa tổ chức Hội nghị kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2022) và biểu dương điển hình nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi phường giai đoạn 2017 – 2022.

Các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân thành phố; Ủy viên Ban chấp hành Hội Nông phường; Tổ trưởng, Tổ phó Tổ Hội nghề nghiệp và các đại biểu nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi được khen thưởng đã đến dự.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội Nông dân phường Bích Đào có 226 hội viên sinh hoạt tại 6 chi hội. Trong những năm qua, Hội Nông dân phường có bước trưởng thành vượt bậc cả về chính trị, tư tưởng, tổ chức và hoạt động. Hội đã tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đẩy mạnh xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hàng năm có 100% cơ sở Hội xếp loại tốt và 90% chi hội hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Bên cạnh đó, Hội Nông dân phường còn bám sát nhiệm vụ chính trị, kế hoạch, tổ chức phát động và triển khai hiệu quả phong trào Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, thu hút đông đảo hội viên tham gia. Do vậy hàng năm trên địa bàn phường có 35% hộ nông dân đăng ký đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi các cấp; toàn Hội hiện đã thành lập được 1 chi hội nghề nghiệp sản xuất cơ khí, 1 tổ hợp tác nuôi cá nước ngọt, 1 mô hình cửa hàng nông sản an toàn Nam Sơn.

Các hộ nông dân phường được UBND phường tặng giấy khen

Với những kết quả đạt được, trong những năm qua, Hội Nông dân phường Bích Đào đã vinh dự được các cấp tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Nhân dịp này, UBND phường Bích Đào đã tặng giấy khen cho 6 hộ nông dân có thành tích xuất sắc trong phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi giai đoạn 2017 – 2022./.