Thứ bảy, 11/05/2024

Hội nghị tuyên truyền về ‘Tiêu chí người phụ nữ Ninh Bình thời đại mới” và “Phòng chống mại dâm” tại phường Bích Đào

Thứ sáu, 09/06/2023 Đã xem: 32

Ngày 18/5, Hội LHPN phường Bích Đào tổ chức hội nghị tuyên truyền về ‘Tiêu chí người phụ nữ Ninh Bình thời đại mới” và “Phòng chống mại dâm”. Đến dự có đại biểu Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.

Quang cảnh hội nghị tuyên truyền

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đinh Thị Lệ Hằng - Cán bộ Ban Tuyên giáo - Chính sách pháp luật Hội LHPN tỉnh truyền đạt 2 nội dung về "Tiêu chí phụ nữ Ninh Bình thời đại mới” và "Phòng chống mại dâm". Đây là những nội dung quan trọng nhằm giáo dục, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ hiểu và nắm vững các tiêu chí của người phụ nữ Ninh Bình thời đại mới để rèn luyện, học tập, xác định được quyền lợi, trách nhiệm của mình trong việc hưởng ứng các tiêu chí của phong trào thi đua góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc; đồng thời để mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ biết cách phòng tránh và chủ động tham gia ngăn ngừa đẩy lùi các tệ nạn xã hội.

Buổi tuyên truyền là hoạt động thiết thực của Hội phụ nữ phường Bích Đào nhằm thực hiện có hiệu quả Đề án 938 của Thủ tướng Chính phủ về "Tuyên truyền, giáo dục, vận động hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027"./.