Hội nghị truyền thông về công tác bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình cho cán bộ, hội viên nông dân

Thứ sáu, 12/11/2021 Đã xem: 319

Hội nông dân thành phố Ninh Bình vừa tổ chức hội nghị truyền thông về công tác bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình cho cán bộ, hội viên nông dân các phường Bích Đào, Ninh Sơn, Nam Bình.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội nông dân tỉnh; Ban Dân Vận Thành ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Bích Đào và 70 cán bộ, hội viên nông dân các phường: Bích Đào, Ninh Sơn, Nam Bình.

Cán bộ, hội viên nông dân tham dự hội nghị truyền thông

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe cán bộ Phòng truyền thông Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh chia sẻ những thông tin, kiến thức về: bình đẳng giới, bất bình đẳng giới, những hệ lụy của bất bình đẳng giới và các kỹ năng về phòng, chống bạo lực gia đình, kinh nghiệm và nghệ thuật xây dựng gia đình hạnh phúc.

Thông qua hội nghị, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm cho cán bộ, hội viên nông dân trong thực hiện bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình; qua đó giúp cán bộ, hội viên nông dân nâng cao kỹ năng truyền thông, tư vấn về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình; kỹ năng giải quyết, hòa giải các mâu thuẫn trong gia đình, góp phần xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc./.