Thứ ba, 23/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Hội nghị tổng kết hoạt động của trang thông tin điện tử năm 2012, triển khai kế hoạch năm 2013

Thứ hai, 15/02/2016 Đã xem: 7

Ngày 23/01/2013 UBND thành phố Ninh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2012 của Trang thông tin điện tử, triển khai kế hoạch năm 2013.

 

Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh – PCT UBND thành phố Ninh Bình, trưởng Ban biên tập trang thông tin điện tử chủ trì hội nghị.

 

Dự hội nghị có lãnh đạo một số phòng, ban liên quan: Nội vụ, Tài chính - Kế hoạch, Tài nguyên – Môi trường, Quản lý đô thị; các đồng chí thành viên Ban Biên tập, lãnh đạo UBND các xã, phường.

 

Đ/c: Đinh Thị Mỹ Hạnh - phó Chủ tịch UBND, trưởng BBT chủ trì hội nghị (Ảnh: BBT)

 

Trang thông tin điện tử Thành phố Ninh Bình chạy thử nghiệm từ tháng 5 năm 2012, trong đó giai đoạn 1 (từ tháng 5 đến hết quý II/2013), chạy thử nghiệm 8/15 modul. Sau 7 tháng hoạt động thử nghiệm, Trang thông tin điện tử đã cập nhật gần 300 tin, bài thuộc các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội và niêm yết công khai các thủ tục hành chính. Trang thông tin điện tử đã góp phần cung cấp các thông tin về chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các chủ trương, chính sách của Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố Ninh Bình nhất là các Nghị quyết chuyên đề của Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố về xây dựng đô thị loại II, xây dựng nếp sống văn minh đô thị và công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm… Ngoài ra, Trang tin đã giới thiệu hình ảnh, vị trí, địa lý, điều kiện tự nhiên, cơ cấu tổ chức bộ máy của thành phố Ninh Bình tới toàn thể nhân dân. Qua đó, từng bước thiết lập và hoàn thiện hệ thống thông tin hai chiều giữa chính quyền và người dân. Tính đến nay, mặc dù vẫn trong thời gian chạy thử nghiệm nhưng đã có 2.556 lượt người truy cập vào Trang thông tin điện tử của Thành phố.

 

Năm 2013, Ban biên tập Trang thông tin điện tử thành phố Ninh Bình bám sát các nội dung và tình hình phát triển kinh tế, xã hội của Thành phố để tuyên truyền. Phấn đấu đến hết quý II năm 2013 hoàn thiện các Modul đã được triển khai để chính thức đi vào họat động. Trên cơ sở đó từng bước hoàn thiện tất cả các modul và nghiên cứu mở rộng cung cấp dịch vụ công trực tuyến.

 

Kết luận hội nghị, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh - Phó Chủ tịch UBND Thành phố khẳng định những kết quả Trang thông tin điện tử đạt được, chỉ rõ những tồn tại, hạn chế như việc phát triển các modul; chất lượng tin, bài, hình ảnh; việc phối hợp giữa các thành viên Ban biên tập, các phòng, ban chuyên môn …Đồng chí Phó Chủ tịch yêu cầu trong thời gian tới cần rút kinh nghiệm, triển khai các nhiệm vụ theo đúng lộ trình kế hoạch đã đề ra, xây dựng Trang thông tin điện tử thành phố Ninh Bình chính thức đi vào hoạt động hiệu quả và chất lượng./.

 

Hoàng Ngọc Khuyến

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737079

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 16

Hôm qua: 24