Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND thành phố và HĐND phường Bích Đào

Thứ tư, 27/06/2018 Đã xem: 274

Sáng ngày 22/6/2018 Thường trực HĐND phường Bích Đào tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND phường. Dự hội nghị có Tổ đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại phường Bích Đào và xã Ninh Phúc, đại biểu đại diện các phòng ban thành phố,.Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND,UBND,MTTQ,các đại biểu HĐND phường, trưởng các ngành các đoàn thể, Ban giám đốc Công ty nước sạch Thành Nam, Ban giám hiệu các trường học, Bí thư các chi bộ, tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận và cử tri 13 tổ dân phố trên địa bàn phường.

CÁC ĐẠI BIỂU VÀ CỬ TRI DỰ HỘI NGHỊ
       Tại hội nghị Thường trực HĐND thành phố, thường trực HĐND  phường báo cáo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố và HĐND phường, báo cáo kết quả nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.Tại hội nghị cử tri trên địa bàn phường bày tỏ vui mừng phấn khởi trước kết quả đạt được trong phát triển kinh tế xã hội của thành phố cũng như của phường, đồng thời cũng kiến nghị một số vấn đề về tình hình trật tự đô thị, vệ sinh môi trường,công tác đảm bảo nước sạch, quản lý đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được các đại biểu HĐND thành phố và phường tiếp thu giải trình. Một số ý kiến, kiến nghị khác của cử tri sẽ được tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết và trả lời tại kỳ thứ 6 của HĐND thành phố và HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021.

Đ/C ĐỖ TRUNG NAM - ĐẠI BIỂU HĐND TP TRẢ LỜI CỬ TRI