Thứ hai, 22/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA THƯỜNG TRỰC HỘI LHPN PHƯỜNG BÍCH ĐÀO VỚI CÁN BỘ, HỘI VIÊN, PHỤ NỮ PHƯỜNG

Thứ ba, 04/09/2018 Đã xem: 453

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2018, Kế hoạch số 19/ KH – BTV ngày 10/8/2018 của BTV Hội LHPN phường Bích Đào về việc tổ chức hội nghị đối thoại các vấn đề về công tác Hội phụ nữ, TTĐT, VSMT giữa lãnh đạo Hội LHPN phường với cán bộ, hội viên, phụ nữ phường. Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, thường trực Hội LHPN thành phố Ninh Bình, Vào 19h30 ngày 31/8/2019 Hội LHPN phường Bích Đào đã tổ chức Hội nghị đối thoại tại nhà văn hóa phố Phúc Thịnh. Tham dự Hội nghị đối thoại có các đồng chí Đại diện cho Lãnh đạo Hội LHPN thành phố, Thường trực Đảng ủy phường, lãnh đạo UBND phường, BCH Hội LHPN phường, các đồng chí đại diện cho cấp ủy và chính quyền phố phúc , các ban, ngành, đoàn thể trong phố và gần 100 cán bộ, hội viên, phụ nữ đại diện cho các hội viên các chi hội phụ nữ trong toàn phường và toàn thể cán bộ hội viên chi hội phụ nữ phố Phúc Thịnh đã về dự đông đủ.

Trước khi vào nội dung Hội nghị đối thoại là các tiết mục văn hóa văn nghệ sôi nổi của đội văn nghệ không chuyên của chi hội phụ nữ phố, các tiết mục văn nghệ phong phú, đa dạng với các nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Hội nghị

 

Tham gia  trả lời đối thoại có các đồng chí thường trực Hội LHPN phường, đồng chí Trịnh Văn Vinh - phó chủ tịch UBND phường. Các cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia đối thoại đã phát huy tinh thần cởi mở, thẳng thắn, mạnh dạn, tự tin phát biểu trao đổi những băn khoăn, những đề xuất của mình tại hội nghị. Hội nghị đã nhận được 13 lượt ý kiến phát biểu với 25 ý kiến đề xuất, các nội dung ý kiến tập trung tìm hiểu về Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, các chủ trương chính sách liên quan đến cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ, công tác TTĐT, VSMT…….

Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, những ý kiến đóng góp của cán bộ, hội viên, phụ nữ đồng chí phó chủ tịch UBND phường đã trực tiếp trả lời và giải đáp thắc mắc liên quan đến các vấn đề về TTĐT, VSMT; Thay mặt thường trực Hội đồng chí Chủ tịch Hội LHPN phường đã trả lời tiếp tại hội nghị 13 ý kiến liên quan đến trách nhiệm, hoạt động của tổ chức Hội, quyền và nghĩa vụ của cán bộ, hội viên, phụ nữ. Các câu trả lời của các đại biểu tham gia đối thoại đã giải đáp cơ bản đáp ứng được nguyện vọng của hội viên, phụ nữ. Còn 2 ý kiến thuộc thẩm quyền của cấp trên chưa được giải đáp, Ban thường vụ Hội LHPN phường sẽ có trách nhiệm nghiên cứu, tham mưu với các ban, ngành chuyên môn, các cấp lãnh đạo và trả lời bằng văn bản sau Hội nghị.

 

Sau hơn 2h làm viêc với tinh thần nghiêm túc, mang tính xây dựng, hội nghị đối thoại đã thành công tốt đẹp, tạo được niềm tin của cán bộ, hội viên, phụ nữ vào Chủ trương, chính sách của các cấp ủy Đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền và vai trò của tổ chức Hội LHPN các cấp đối với phụ nữ.

 

 

       

Nguyễn Thị Lan

 

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737041

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 2

Hôm qua: 26