Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể với cán bộ, hội viên và đại diện các tầng lớp nhân dân phường Bích Đào

Thứ hai, 16/10/2023 Đã xem: 11
Ban thường trực UBMTTQVN phường Bích Đào vừa phối hợp với Ban thường vụ Hội CCB, Hội nông dân, Đoàn thanh niên tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ, hội viên và đại diện nhân dân trên địa bàn.  Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo UBMTTQVN, Hội CCB, Hội nông dân, Đoàn thanh niên thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ngành đoàn thể, cán bộ, công chức phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận và đại diện cán bộ, hội viên, các tổ tự quản, hộ gia đình của 13 khu dân cư trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, tại buổi đối thoại, đại diện cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn phường Bích Đào đã phát biểu ý kiến liên quan đến các nội dung: thực hiện xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị; công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; tình hình an ninh trật tự và công tác phòng cháy chữa cháy ở khu dân cư.
Các câu hỏi đặt ra đã được Ban thường trực UBMTTQ, Ban thường vụ Hội CCB, Hội nông dân và Đoàn thanh niên phường tiếp thu, giải đáp, cơ bản đáp ứng được nguyện vọng của cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn.
Thông qua hội nghị đối thoại nhằm tuyên truyền phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể, tăng cường sự đồng thuận trong xã hội và khối đại đoàn kết toàn dân. Đổi mới phương thức hoạt động của MTTQ và các đoàn thể; nắm bắt và chủ động xử lý kịp thời ngay từ cơ sở các kiến nghị, tâm tư, nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn./.