Thứ hai, 22/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Hội LHPN phường Bích Đào tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với cán bộ, hội viên

Thứ ba, 19/09/2023 Đã xem: 22
Hội LHPN phường Bích Đào vừa tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với cán bộ, hội viên phụ nữ năm 2023.  Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ngân hàng CSXH tỉnh, Hội LHPN thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội phường; các đồng chí bí thư chi bộ và gần 100 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn.
anh tin bai

 

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, tại buổi đối thoại đại diện cán bộ, hội viên phụ nữ phường Bích Đào đã đề xuất các ý kiến liên quan đến việc thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, hoạt động công tác Hội và phong trào thi đua của Hội; công tác tín dụng Ngân hàng chính sách xã hội; công tác tiếp cận dịch vụ công trực tuyến.

anh tin bai

Các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của đại diện cán bộ, hội viên phụ nữ đã được lãnh đạo Ngân hàng CSXH tỉnh, Hội phụ nữ và cán bộ tư pháp hộ tịch phường tiếp thu, trao đổi, giải đáp làm rõ.

Hội nghị đối thoại nhằm tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của Hội, của địa phương; là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ trực tiếp bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất hợp pháp, chính đáng trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách liên quan đến cán bộ, hội viên phụ nữ. Đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo Hội LHPN phường trực tiếp lắng nghe những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ, hội viên phụ nữ để kịp thời có biện pháp giải quyết, có cơ sở kiến nghị, đề xuất với các cơ quan có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện cơ chế, chính sách cho phù hợp với thực tiễn./.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737042

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 3

Hôm qua: 26