Hội cựu thanh niên xung phong phường Bích Đào tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Thứ sáu, 13/07/2018 Đã xem: 405

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong (15/7/1950 – 15/7/2018) hội cựu thanh niên xung phong phường Bích Đào tổ chức hội nghị kỷ niệm ngày truyền thống và sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Về dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Lưu – Phó chủ tịch hội Cựu thanh niên xung phong thành phố Ninh Bình, đồng chí Lê Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ngành, đoàn thể, thành viên hội cựu thanh niên xung phong phường Bích Đào.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Tâm – Chủ tịch hội cựu thanh niên xung phong trình bày báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Hội cựu thanh niên xung phong phường Bích Đào có 44 hội viên đã có 41 hội viên được cấp kỷ niệm chương. 6 tháng đầu năm hội đã huy động số vốn là 18 triệu đồng cho hội viên vay. Tặng hội viên 3 xuất quà trị giá 1.400.000đ, quyên góp làm đài tưởng niệm 1.450.000đ. Báo cáo cũng đề ra 5 phương hướng, nhiệm vụ để khắc phục những khó khăn.

Đ/c Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch hội cựu TNXP
           Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đinh Thị Lưu Phó chủ tịch hội
Cựu thanh niên xung phong thành phố Ninh Bình, đồng chí Lê Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy ghi nhận những thành tích hội cựu thanh niên xung phong phường đã đạt được, đề nghị hội tiếp tục giữ vững và phát huy hơn nữa phong trào hoạt động hội cựu thanh niên xung phong, đẩy mạnh các hoạt động vì nghĩa tình đồng đội, phát huy truyền thống của cựu thanh niên xung phong.

Đ/c Lê Xuân Toán - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo