Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Hội chữ thập đỏ phường Bích Đào tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Thứ hai, 07/01/2019 Đã xem: 1538

Vừa qua, hội chữ thập đỏ phường Bích Đào tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND phường và được sự quan tâm chỉ đạo về chuyên môn của Hội chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình. Hội chữ thập đỏ phường Bích Đào đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Hội chữ thập đỏ phường Bích Đào luôn chủ động thực hiện tốt các nhiệm vụ của cấp trên đề ra, Nghị quyết của Đảng ủy, thường xuyên củng cố và kiện toàn bộ máy tổ chức Hội. Đến nay hội đã có 350 hội viên.

Công tác xã hội và cứu trợ xã hội được đẩy mạnh. Hội thường xuyên quan tâm tới các hộ khó khăn, khó khăn đột xuất, kịp thời báo cáo, tham mưu với lãnh đạo các phương án hỗ trợ; chủ động vận động sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn, từ đó hỗ trợ cho 7 hộ gia đình gặp khó khăn đột xuất với số tiền 4.500.000đ.Tháng 2/2018 Phối hợp với nhà hàng Hoàng Sa – Lẩu mẹt đặt hòm nhân đạo tại nhà hàng, 6 tháng mở hòm thu được 16.288.000đ.

Tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện đạt 128% chỉ tiêu thành hội giao và được đông đảo tình nguyện viên cùng nhân dân tham gia hưởng ứng, trong đó có những cá nhân đã tham gia 8 lần hiến máu như chị Lê Thị Thanh Hà – Chủ tịch HĐND phường, chị Đào Thị Hồng quế - CC LĐTBXH, chị Đinh Thị Phương Nga – hội viên CTĐ phường.

PCT HỘI CTĐ THÀNH PHỐ TRAO BẰNG KHEN CHO HỘI CTĐ PHƯỜNG

Trong năm qua, cán bộ hội viên hội Chữ thập đổ phường luôn khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của hội và phong trào Chữ thập đỏ mà hội cấp trên và địa phương giao. Hội đạt đơn vị tiên tiến, được hội CTĐ thành phố tặng giấy khen. Có 01 đồng chí được Hội CTĐ tỉnh tặng giấy khen, 02 đồng chí được tặng kỷ niệm chương của Trung ương hội CTĐ Việt Nam.

   

Đ/C BÍ THƯ ĐẢNG ỦY TRAO PHẦN THƯỞNG CHO TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2018
       Về dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí chủ tịch hội CTĐ thành phố ghi nhận những kết quả mà hội CTĐ phường đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí đề nghị hội CTĐ phường cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, đặc biệt phát huy truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc, tích cực huy động các nguồn lực đẩy mạnh công tác cứu trợ xã hội, tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức về công tác nhân đạo, truyền thống nhân ái.

 

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737032

Trực tuyến: 3

Hôm nay: 19

Hôm qua: 23