Hội Chữ thập đỏ phường Bích Đào mở hòm Nhân đạo

Thứ ba, 21/01/2020 Đã xem: 632

Hòm Nhân đạo từ thiện là mô hình do hội Chữ thập đỏ phường Bích Đào kết hợp với Công ty TNHH$ quảng cáo Tràng An xây dựng đặt tại nhà hàng Hoàng Sa – Lẩu mẹt (phố Trung Sơn, phường Bích Đào) từ năm 2018. Qua gần 3 năm triển khai, hòm nhân đạo đã nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm của nhân dân và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đ/c Đinh Văn Hưng - PCT UBND phường và anh Lê Minh Thọ - Công ty TNHH$QC Tràng An mở hòm nhân đạo

Ngày 10/01/2020 đại diện lãnh đạo UBND phường, Thường trực  MTTQ các  ngành, đoàn thể phường, hòm Nhân đạo đã được mở lần 3, tổng số tiền thu được là 6.132.000đ. Quỹ trích từ những lần mở hòm cùng với sự hỗ trợ từ Công ty TNH và quảng cáo Tràng An đã giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và xây dựng được 01 ngôi nhà Chữ thập đỏ cho gia đình anh Đoàn Cao Kỳ - phố Trung Sơn trị giá 75 triệu đồng.