Hội CCB phường Bích Đào tổ chức hội nghị cán bộ hội viên đương nhiệm giai đoạn 2015 - 2020

Thứ năm, 24/09/2020 Đã xem: 947

Hội CCB phường Bích Đào vừa tổ chức hội nghị cán bộ hội viên đương nhiệm giai đoạn 2015 - 2020.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội CCB thành phố; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo cán bộ, hội viên CCB phường.

Khen thưởng cán bộ hội viên CCB đương nhiệm

Hội CCB phường Bích Đào hiện có 420 hội viên, trong đó có 157 hội viên là đảng viên (chiếm tỷ lệ 40%). Giai đoạn 2015 - 2020, toàn Hội có 247 lượt hội viên tham gia giữ các chức vụ trong các cơ quan lãnh đạo của Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, đây là lực lượng nòng cốt, có uy tín trong việc tham mưu, tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ, các phong trào của địa phươn; xây dựng Hội trong sạch vững mạnh.

Phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, các đồng chí cán bộ đương nhiệm đã nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều thành tích quan trọng trên các lĩnh vực. Ở vị trí công tác nào, các CCB đương nhiệm cũng nêu cao vai trò gương mẫu, nhất là trong việc tham gia giải quyết có hiệu quả những vấn đề bức xúc, phức tạp nảy sinh từ cơ sở; có những đóng góp tích cực trong công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền, nhằm đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; vận động hội viên gương mẫu  thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Các CCB giữ cương vị lãnh đạo các doanh nghiệp bằng ý chí nghị lực người lính đã vươn lên trong sản xuất kinh doanh, xuất hiện ngày càng nhiều mô hình làm kinh tế có hiệu quả, tạo việc làm cho hàng trăm lao động có thu nhập ổn định và tích cực tham gia ủng hộ các cuộc vận động, chương trình nhân đạo từ thiện, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế của Nhà nước. Hàng năm có từ 65% - 70% các đồng chí cán bộ đương nhiệm được các cấp ủy Đảng, chính quyền biểu dương, khen thưởng.

Tại hội nghị, 6 cán bộ hội viên CCB đương nhiệm phường Bích Đào đã được Hội CCB thành phố khen thưởng./.

Hương Giang