Hội CCB phường Bích Đào sơ kết 9 tháng đầu năm 2022

Thứ ba, 25/10/2022 Đã xem: 176

Quang cảnh hội nghị

Trong 9 tháng đầu năm nay, Hội CCB phường Bích Đào tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động hiệu quả, thiết thực, bám sát cơ sở, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Đại đa số cán bộ, hội viên luôn vững vàng kiên định, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, chủ động phòng chống tin giả, sai sự thật; đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ, giúp nhau làm kinh tế, xóa đói giảm nghèo và hoạt động tình nghĩa.

Hiện nay, Hội đang quản lý 2 tỷ đồng cho 33 hộ vay phát triển kinh tế; 9 tháng đầu năm, Hội đã tham mưu cho Hội CCB thành phố, Đảng ủy, UBND phường tặng 7 xuất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình quân nhân và các chi hội tặng 20 xuất quà cho hội viên với tổng trị giá trên 7 triệu đồng.

Bên cạnh đó, cán bộ, hội viên CCB trong phường cũng tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động ở địa phương, nhất là công tác giải phóng mặt bằng xây dựng vỉa hè đường Lý Nhân Tông, công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19, thực hiện nếp sống văn hóa ở khu dân cư…

Về nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm, Hội CCB phường tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội CCB tỉnh nhiệm kỳ 2022 – 2027, kỷ niệm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam 6/12 và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua năm 2022.