Thứ ba, 23/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Giao lưu các Câu lạc bộ “Nhảy dân vũ” trên địa bàn phường Bích Đào

Thứ năm, 22/04/2021 Đã xem: 2734

Sau 1 thời gian thành lập, ra mắt và duy trì tập luyện các Câu lạc bộ “Nhảy dân vũ” trên điạ bàn phường Bích Đào đã tổ chức buổi giao lưu vào 8h sáng chủ nhật, ngày 18/4/2021 tại nhà văn hóa phố Hưng Thịnh. Về dự buổi giao lưu có đồng chí Lã Mai Anh - Phó Chủ tịch Hội LHPNTP Ninh Bình, các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể phường và Ban chấp hành Hội LHPN phường và các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố có Câu Lạc Bộ đã về dự cổ vũ động viên phong trào. Đặc biệt là có 50 thành viên trong các Câu Lạc Bộ “Nhảy dân vũ” đã về tham dự đông đủ. 

Buổi giao lưu được tổ chức quy mô, bài bản và khoa học. Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu. Đồng chí Lã Mai Anh - Phó Chủ tịch Hội LHPNTP Ninh Bình đã có bài phát biểu cổ vũ, động viên và biểu dương tinh thần văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của phụ nữ trong toàn phường. Tiếp theo là các bài nhảy dân vũ giao lưu của tập thể các câu lạc bộ và các bài nhảy độc lập mang màu sắc riêng của từng câu lạc bộ đã tạo không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi cho buổi giao lưu. 

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa làm dấy lên phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của phụ nữ phường nói riêng và nhân dân trong phường nói chung, cũng thông qua sinh hoạt các Câu lạc bộ “Nhảy dân vũ” giúp chị em rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, góp phần xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của phường ngày càng phát triển. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; Chào mừng Đại hội thể dục thể thao phường Bích Đào lần thứ VII.

          Trong thời gian tới Hội LHPN phường cùng các ngành đoàn thể sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động hội viên, đoàn viên và nhân dân tích cực tham gia các câu lạc bộ “Nhảy dân vũ”, duy trì hiệu quả sinh hoạt Câu lạc bộ và nhân rộng mô hình trên toàn địa bàn, nhằm góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho hội viên phụ nữ và nhân dân, nâng cao chất lượng hoạt động của các chi hội, hiệu qảu hoạt động của các nhà văn hóa phố, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào“Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737083

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 20

Hôm qua: 24