Thứ tư, 24/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

GẶP MẶT, TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN, TRAO QUÂN TRANG, SỔ ĐOÀN VIÊN CHO TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

Thứ năm, 09/02/2023 Đã xem: 71

Chiều ngày 02/2/2023, được sự nhất trí của Đảng uỷ - HĐND - UBND – UBMTTQ phường Bích Đào, Ban chỉ huy quân sự phường phối hợp với BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên cho 07 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ năm 2023 (Trong đó: 05 thanh niên nhập ngũ vào lực lượng QĐND Việt Nam, 02 đồng chí nhập ngũ CAND ).

 

          Về dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ngành, các đoàn thể chính trị phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, gia đình, người thân có tân binh lên đường nhập ngũ, đặc biệt là sự có mặt của 07 thanh niên ưu tú có đủ điều kiện về sức khỏe, phẩm chất chính trị sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Phạm Văn Thảo - TUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND, Chính trị viên thay mặt cho Đảng uỷ - HĐND – UBND – MTTQ phường đã phát biểu giao nhiệm vụ và trao quà động viên các tân binh. Bên cạnh đó, các đoàn thể chính trị cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các thanh niên ưu tú. Chúc các em phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, tích cực học tập, rèn luyện, tu dưỡng, thể hiện tinh thần xung kích bảo vệ tổ quốc của thanh niên, cống hiến hết mình không ngại gian khổ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của chiến sỹ bộ đội cụ Hồ.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ VN phường trao quà động viên và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh

 

Bên cạnh sự quan tâm động viên của địa phương, các tân binh còn nhận được những phần quà động viên ý nghĩa từ Ban chỉ huy quân sự thành phố Ninh Bình, chi bộ, đoàn thể, tổ dân phố, người thân, bạn bè, gia đình. Đặc biệt, nhân dịp này Hội LHPN thành phố phối hợp với Thành đoàn Ninh Bình đã đến thăm hỏi động viên gia đình và tặng 01 xuất quà cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn viết đơn tình nguyện lên đường thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPT Thành phố, Thành Đoàn Ninh Bình thăm và tặng quà động viên gia đình và tân binh nhập ngũ phường Bích Đào năm 2023.

 

 

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737100

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 1

Hôm qua: 36