Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bích Đào khánh thành công trình thanh niên chào mừng ngày bầu cử.

Thứ hai, 24/05/2021 Đã xem: 301

Sáng ngày 21/5/2021, Đoàn Thanh niên phường Bích Đào tổ chức khánh thành và bàn giao công trình thanh niên "Điểm sinh hoạt văn hóa - thể dục, thể thao thanh thiếu nhi và nhân dân" tại nhà văn hóa tổ dân phố Đông Xuân, phường Bích Đào, thành phố Ninh Bình.

Về dự lễ khánh thành và bàn giao công trình có đồng chí Nguyễn Đức Hiệp – Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Ninh Bình; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường, các đồng chí đại diện cấp ủy, chi bộ, tổ dân phố Đông Xuân, đại diện UB MTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường, cùng đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân trên địa bàn.

Công trình thanh niên "Điểm sinh hoạt văn hóa - thể dục, thể thao thanh thiếu nhi và nhân dân" phường Bích Đào bao gồm 6 hạng mục: bộ thiết bị tập tổng hợp; thiết bị gập bụng, xoay eo, đi bộ trên không; xà đơn, xà kép...được xây dựng và hoàn thành trong thời gian 1 tháng với sự chung tay góp sức của đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân. Tổng kinh phí công trình là 15 triệu đồng, trong đó có sự chung tay đóng góp của cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn, sự ủng hộ của đảng viên 213 và nhân dân  phố Đông Xuân, phường Bích Đào.

Đây là công trình thiết thực và ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên phường Bích Đào, khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ chung sức tham gia xây dựng đô thị văn minh, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thanh thiếu nhi, là địa điểm để nhân dân và thanh thiếu nhi rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe phục vụ học tập và công tác. Đây là công trình do tuổi trẻ phường Bích Đào thực hiện nhằm chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.