Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

ĐOÀN THANH NIÊN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC MÙA THI” VÀO LỚP 10

Thứ ba, 05/06/2018 Đã xem: 476

Nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2018 – 2019, góp phần đảm bảo cho các kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh tham gia dự thi đạt kết quả cao. Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành Đoàn Ninh Bình, Ban Thường vụ Đoàn phường Bích Đào đã xây dựng Kế hoạch tổ chức thực hiện Chương trình "Tiếp sức mùa thi" đợt 1 vào lớp 10 từ ngày 31/5 đến hết ngày 3/6 tại trường THPT Đinh Tiên Hoàng với nhiều nội dung và hình thức đổi mới:

CÁC TÌNH NGUYỆN VIÊN HỖ TRỢ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ CHO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH
     N
gay khi các thi sinh tham gia học quy chế thi các tình nguyện viên đã có mặt để động viên học sinh và phụ huynh. Tổ chức các hoạt động tư vấn miễn phí các nội dung, thông tin liên quan đến kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2018 - 2019 cho các em thí sinh khối lớp 9 THCS. Vận động các nguồn lực, cung cấp nước uống miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh. Tổ chức tìm kiếm, giới thiệu nhà trọ miễn phí, nhà trọ giá rẻ, an toàn; giới thiệu các địa điểm ăn uống giá rẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho thí sinh và người nhà thí sinh.

Không những thế, Đoàn thanh niên phường còn phân công các đội thanh niên tình nguyện đứng chốt, chỉ dẫn đường đi và hướng dẫn di chuyển, tổ chức tiếp nhận trông giữ đồ, coi xe miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh.

                                    KHU VỰC CẤP PHÁT NƯỚC MIỄN PHÍ
      Chương trình
“Tiếp sức mùa thi” đã tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên, sinh viên  trên địa bàn phường Bích Đào phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737031

Trực tuyến: 4

Hôm nay: 18

Hôm qua: 23