Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

ĐOÀN THANH NIÊN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC MÙA THI” THPT QUỐC GIA 2018

Thứ tư, 27/06/2018 Đã xem: 331

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 là một bước ngoặt đặc biệt quan trọng đối với những học sinh lớp 12 vì đây sẽ là kết quả để các em đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào các trường đại học, cao đẳng thay cho kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng. Hội đồng thi cũng tập trung về một số cụm trường nên sự trợ giúp cho các thí sinh là vô cùng cần thiết.

Tiếp nối thành công của Chương trình "Tiếp sức mùa thi" đợt 1 tuyển sinh vào lớp 10 năm 2018, Đoàn phường Bích Đào đã phối kết hợp tổ chức thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi” đợt 2 THPT Quốc gia từ ngày 24/6 đến hết ngày 27/6/2018 tại trường THPT Đinh Tiên Hoàng nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh góp phần đảm bảo cho  kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh tham gia dự thi đạt kết quả cao.

                                                       PHÂN LÀN GIAO THÔNG

Từ chiều ngày 24/6 khi các thi sinh tham gia học quy chế thi Đoàn phường đã tổ chức nhiều hoạt động tiếp sức như cung cấp nước uống miễn phí cho thí sinh và người nhà, giới thiệu nhà trọ giá rẻ, an toàn; giới thiệu các địa điểm ăn uống giá rẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho thí sinh và người nhà; tham gia phân làn giao thông, chỉ dẫn đường đi và hướng dẫn di chuyển, tổ chức tiếp nhận trông giữ đồ, coi xe miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh....

                                     HỖ TRỢ NƯỚC UỐNG CHO THÍ SINH

                         HỖ TRỢ NƯỚC UỐNG CHO NGƯỜI NHÀ THÍ SINH

  
                                                     HỖ TRỢ THÍ SINH

                                           DẮT XE GIÚP NGƯỜI NHÀ THÍ SINH

Sự tham gia tích cực của các Đoàn viên thanh niên và tình nguyện viên trong những ngày qua đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhiều thí sinh và gia đình, được các cấp ủy đảng, chính quyền và xã hội ghi nhận, đánh giá cao, qua đó phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

 

 

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737034

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 21

Hôm qua: 23