Đoàn thanh niên phường Bích Đào khánh thành công trình thanh niên năm 2022

Thứ ba, 05/04/2022 Đã xem: 416

Đoàn thanh niên phường Bích Đào vừa tổ chức khánh thành công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 200 năm danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh.

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các  đoàn thể phường; Bí thư Đoàn phường, xã trong cụm thi đua số 2 của Thành đoàn; đại diện cấp ủy một số tổ dân phố và bí thư các chi đoàn trực thuộc.

Nằm trong chuỗi các hoạt động trong tháng thanh niên năm nay, Đoàn thanh niên phường Bích Đào đã phát động, vận động xây dựng công trình thanh niên “Tranh tường bích họa”. Công trình được thực hiện bao gồm 7 bức tranh tường tại khuôn viên UBND phường với tổng kinh phí xây dựng là gần 10 triệu đồng, trong đó có sự tham gia đóng góp của đoàn viên thanh niên các chi đoàn tổ dân phố và các nhà hảo tâm trên địa bàn.

Để công trình đưa vào khai thác và sử dụng có hiệu quả, phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo phường đề nghị cán bộ đoàn viên thanh niên tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền để mọi người dân có ý thức giữ gìn công trình; thường xuyên kiểm tra, theo dõi, bảo vệ công trình; đồng thời tiếp tục nhân rộng nhiều công trình có ý nghĩa tại các tổ dân phố trên địa bàn.

Công trình “Tranh tường bích họa” được khánh thành có ý nghĩa hết sức thiết thực, góp phần tạo diện mạo mới cho tuyến đường và trụ sở UBND phường; đồng thời qua mỗi bức tranh đã thể hiện những thông điệp, nội dung tuyên truyền đầy ý nghĩa./.