Đoàn thanh niên phường Bích Đào khánh thành, bàn giao công trình “Điểm sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao thanh thiếu nhi và nhân dân”

Thứ sáu, 26/03/2021 Đã xem: 484

Đoàn thanh niên phường Bích Đào vừa tổ chức khánh thành và bàn giao công trình “Điểm sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao thanh thiếu nhi và nhân dân” tại nhà văn hóa phố Hưng Thịnh. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ phường hưởng ứng “Tháng thanh niên” và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Các đại biểu và nhân dân dự lễ khánh thành, bàn giao công trình thanh niên

Công trình “Điểm sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao thanh thiếu nhi và nhân dân” tại nhà văn hóa phố Hưng Thịnh được xây dựng bao gồm các thiết bị vui chơi và thể dục thể thao như: xe đạp, xà đơn, xà kép, thiết bị xoay eo, thiết bị đi bộ trên không, thiết bị lắc hông với tổng kinh phí 15 triệu đồng (trong đó nguồn xã hội hóa nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn phố ủng hộ 12 triệu đồng; chi đoàn thanh niên Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh 03 triệu đồng).

Công trình được đưa vào sử dụng là nơi sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao, vui chơi giải trí của thanh thiếu nhi và nhân dân tại khu dân cư./.