Đoàn phường Bích Đào thực hiện mô hình “Cột điện nở hoa”

Thứ tư, 08/09/2021 Đã xem: 236

Nhằm góp phần hạn chế tối đa tình trạng dán tờ rơi quảng cáo, rao vặt trái phép lên cột điện, làm đẹp mỹ quan đô thị, Đoàn thanh niên phường Bích Đào vừa triển khai thực hiện mô hình “Cột điện nở hoa” tại một số tuyến đường trên địa bàn phường.

Đoàn viên thanh niên phường tham gia mô hình “Cột điện nở hoa”

Đến nay, Đoàn thanh niên phường đã ra quân thực hiện vẽ trang trí gần 80 cột điện dọc các tuyến đường chính và một số khu dân cư trên địa bàn phường với chủ đề về: bảo vệ môi trường, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid – 19 … Kinh phí thực hiện bằng nguồn xã hội hóa và sự đóng góp của đoàn viên thanh niên là gần 13 triệu đồng.

Để thực hiện mô hình, trước đó Đoàn phường đã tiến hành bóc xóa các rao vặt trái phép trên các cột điện, hộp công tơ dọc các tuyến đường.

Được biết, mô hình “Cột điện nở hoa” sẽ được Đoàn phường Bích Đào tiếp tục nhân rộng tại các tuyến đường trên địa bàn phường trong thời gian tới./.