Thứ tư, 24/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Đoàn phường Bích Đào thực hiện Chương trình “Tiếp sức mùa thi” tại điểm thi trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Thứ sáu, 07/07/2023 Đã xem: 28

Nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời thời thí sinh và người nhà thí sinh tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023 diễn ra trong 2 ngày 28 29/6/2023,  Đội thanh niên tình nguyện của phường Bích Đào đã tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” tại điểm thi trường THPT Đinh Tiên Hoàng.

C:UsersAdminDesktopTS.jpg

Trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi, các tình nguyện viên tham gia với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, năng động. Hơn 80 thanh niên tình nguyện đã hỗ trợ trông giữ đồ, hỗ trợ thí sinh quên giấy tờ thi và phát tặng các vật phẩm thiết yếu cho thí sinh và người nhà thí sinh như: hơn 200 thùng nước, 500 chiếc quạt, khẩu trang, nước sát khuẩn đảm bảo phòng chống dịch Covid - 19 … Ngoài ra, đội hình thanh niên tình nguyện còn phối hợp đảm bảo về an ninh trật tự, an toàn giao thông tại khu vực điểm thi. 

C:UsersAdminDesktopT.jpg

Tiếp sức mùa thi là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ thành phố nhằm đồng hành, hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi./.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737103

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 4

Hôm qua: 36