Đoàn phường Bích Đào ra quân dọn vệ sinh môi trường Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ

Thứ ba, 27/07/2021 Đã xem: 226

Ngày 25/7/2021 BCH Đoàn phường Bích Đào phối hợp với Hội CCB, Hội nông dân, Hội Phụ nữ, Sư đoàn 350, 200 em học sinh trường THCS và THPT Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức chăm sóc cây xanh, dọn vệ sinh khuôn viên Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của phường. Thiết thực hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021).

Tại buổi ra quân, gần 400 hội viên, đoàn viên, thanh niên, học sinh đã hăng hái cắt tỉa cây xanh, phát quang và dọn vệ sinh khu vực trong và ngoài Đài tưởng niệm, tạo cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp để cán bộ và nhân dân đến thắp hương, thành kính tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn phường và của các cấp hội, các nhà trường nhằm phát huy truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”,  “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc đối với các anh hùng liệt sĩ. Qua đó góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, ý thức tự lực, tự cường, bảo vệ giữ gìn độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, quyết tâm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.