Đảng ủy phường Bích Đào tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018

Thứ hai, 21/05/2018 Đã xem: 311

Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, để ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến liên tục của các Đảng viên đối với sự nghiệp Cách Mạng của Đảng. Ngày 18 tháng 5 năm 2018, Đảng ủy phường Bích Đào tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên đủ 30, 45, 50, 55, 60, 70 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2018.

Về dự hội nghị có đồng chí Đỗ Trung Nam - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Phó chủ tịch HĐND thành phố và các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các đoàn thể; các đồng chí Đảng viên cao tuổi Đảng được tặng huy hiệu đợt 19/5/2018, đồng chí bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc đã về dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thanh Hà – Chủ tịch HĐND – Phó bí thư Đảng ủy thay mặt cho Đảng ủy phường Bích Đào công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy tặng Huy hiệu Đảng cho 10 đồng chí, trong đó trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí, huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí, huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí, huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí; và trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng 2 đồng chí, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí.

Đ/c Đỗ Trung Nam trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Đồng chí Đỗ Trung Nam Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Phó chủ tịch HĐND thành phố phát biểu ghi nhận những đóng góp, công lao của các đồng chí Đảng viên cao tuổi Đảng vào sự nghiệp phát triển chung của Thành ủy Ninh Bình và Đảng ủy phường Bích Đào, đồng thời giao nhiệm vụ cho cán bộ, Đảng viên Đảng ủy phường Bích Đào tiếp tục học tập, phát huy những thành tích các thế hệ đi trước, quyết tâm xây dựng Đảng ủy phường ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Trao tặng huy hiệu cho các đồng chí cao tuổi Đảng

Đại diện cho các Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Khương Văn Phu, Đảng viên chi bộ phố Đông Sơn, huy hiệu 50 năm tuổi Đảng phát biểu cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận của Thành ủy Ninh Bình và Đảng ủy Bích Đào, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình phấn đấu, công tác, qua đó thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước và sự phát triển, kế cận của thế hệ Đảng viên trẻ./.

Thanh Hải