Thứ hai, 22/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Đảng ủy phường Bích Đào sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thứ sáu, 09/06/2023 Đã xem: 30

Đảng ủy phường Bích Đào vừa tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Đoàn Mạnh Tùng - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố về dự và có bài phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Cùng dự có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy; Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các đoàn thể, cán bộ, công chức phường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố.

Các đại biểu tham dự hội nghị

 

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Đảng ủy phường Bích Đào đã quán triệt, cụ thể hóa, triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy, 5 chương trình công tác của Thành ủy; Chủ động, đổi mới, đoàn kết, dân chủ trong lãnh đạo, chỉ đạo, phân định rõ chức năng lãnh đạo của cấp ủy Đảng, nhiệm vụ quản lý điều hành của chính quyền, vai trò vận động quần chúng của MTTQ và các đoàn thể, đồng thời xác định những nhiệm vụ trọng tâm, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, nỗ lực phấn đấu đạt được những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực: Phương thức lãnh đạo, chỉ đạo được đổi mới, dân chủ, sâu sát, chú trọng xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh. Kinh tế - xã hội được duy trì ổn định và có bước phát triển; an sinh xã hội được đảm bảo; văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ; hạ tầng đô thị được quan tâm đầu tư xây dựng, chỉnh trang; công tác ATGT, TTĐT, VSMT có những chuyển biến tích cực; quốc phòng an ninh được tăng cường; tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử và thực hiện chuyển đổi số. Năm 2021, Đảng bộ phường được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Năm 2020 và 2022 đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch HĐND thành phố Đoàn Mạnh Tùng đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân phường Bích Đào đạt được trong nửa nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng thời đề nghị Đảng bộ phường tiếp tục quan tâm công tác xây dựng Đảng; coi trọng và phát huy sự đoàn kết trong nội bộ; thường xuyên kiểm tra, giám sát để kịp thời phát hiện các sai phạm, giải quyết tốt những vấn đề nảy sinh phức tạp tại địa phương. Chú trọng công tác phát triển và kết nạp đảng viên. Quản lý tốt công tác quy hoạch, đất đai, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. Quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác văn hóa xã hội, nhất là phòng chống dịch bệnh Covid – 19, công tác tiếp dân và giải quyết đơn thư của công dân, công tác giải quyết thủ tục hành chính, thực hiện chuyển đổi số./.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737040

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 1

Hôm qua: 26