Đảng ủy phường Bích Đào đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 4, triển khai nhiệm vụ tháng 5 năm 2023

Thứ sáu, 09/06/2023 Đã xem: 45

Ban chấp hành Đảng bộ phường Bích Đào vừa tổ chức hội nghị thường kỳ, đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 4, triển khai phương hướng lãnh đạo nhiệm vụ công tác tháng 5 năm 2023.

Quang cảnh hội nghị

Trong tháng 4 năm nay, Thường trực, Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ phường Bích Đào đã tập trung triển khai thực hiện các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng và Nghị quyết BCH Đảng bộ phường; tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ, sinh hoạt định kỳ và các hội nghị rà soát quy hoạch cán bộ; lãnh đạo tổ chức tốt Lễ hội truyền thống đền Đông Thịnh năm 2023; xem xét, đề nghị 01 hồ sơ chuyển Đảng chính thức, 01 hồ sơ đề nghị kết nạp Đảng.

Cùng với đó, Thường trực, Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ phường đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Về nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 5, Đảng ủy phường Bích Đào tiếp tục quán triệt, triển khai các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, Nghị quyết BCH Đảng bộ; chỉ đạo các chi bộ sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ, sinh hoạt định kỳ; tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5; đôn đốc công tác kết nạp đảng viên, chuyển đảng chính thức theo quy định; đồng thời tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn./.