Đảng ủy, HĐND, UBND phường Bích Đào tổ chức dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021)

Thứ ba, 27/07/2021 Đã xem: 199

Sáng ngày 26/7/2021, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường tổ chức đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng thành kính trước sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để bảo độc lập cho Tổ quốc. Tại lễ dâng hương có sự tham gia của đoàn đại biểu Sư đoàn 350 đóng quân trên địa bàn.

Trước đó Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND phường đã tập trung chỉ đạo các ngành, đoàn thể, các chi bộ, tổ dân phố thực hiện nhiều hoạt động thiết thực để tri ân các gia đình Thương binh liệt sĩ, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng…đã thành lập đoàn đi thăm và tặng 32 xuất quà trị giá 13 triệu 800 nghìn đồng. 100% các đối tượng đều nhận được quà của Chủ tịch nước, của Tỉnh và thành phố Ninh Bình. Chỉ đạo các đoàn thể, các trường học ra quân dọn vệ sinh môi trường khuôn viên Đài tưởng niệm liệt sĩ phường…

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền đã bày tỏ quyết tâm đoàn kết thống nhất, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế xã hội, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, xây dựng phường Bích Đào ngày càng phát triển.