Đảng bộ phường Tân Thành tổ chức hội nghị học tập, quán triệt triển khai nghị quyết hội nghị lần thứ 6 BCH trung ương đảng (khóa XI)

Thứ hai, 15/02/2016 Đã xem: 196

Vừa qua, tại nhà đa năng phường Tân Thành đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt triển khai nghị quyết hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng (khóa XI). Dự hội nghị có các đồng chí ủy viên BTV Thành ủy phụ trách phường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ và 432/528 đảng viên trong toàn Đảng. Hội nghị đã nghe đồng chí Đoàn Trung Hiếu- Bí thư BCH Đảng bộ quán triệt những nội dung cơ bản kết luận hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng (khóa XI), đồng chí Đinh Văn Điền- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường trình bày kế hoạch của BTV Đảng ủy, thực hiện nghị quyết số: 19-NQ/TW về tiếp tục đổi mới chính sách pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại; kế hoạch của BTV Đảng ủy thực hiện kết luận số: 51- KL/TW về đề án đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu CNH- HĐH trong điều kiện nền kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế, đồng chí Nguyễn Xuân Thu- Phó bí thư Đảng ủy trình bày kế hoạch của BTV Đảng ủy, thực hiện kết luận số 49-KL/TW về tình hình kinh tế- xã hội, tài chính ngân sách nhà nước năm 2012, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội tài chính ngân sách nhà nước năm 2013.

Tại hội nghị các đồng chí giảng viên đã quán triệt nghiêm túc nội dung của nghị quyết, kết luận nghị Trung ương 6 (khóa XI). Các đảng viên tin tưởng với tinh thần trách nhiệm trước toàn đảng, toàn quân, toàn dân, BCH TW Đảng sẽ lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, giải pháp về phát triển kinh tế- XH, tài chính ngân sách nhà nước năm 2013, cũng như một số nội dung cơ bản việc đổi mới chính sách pháp luật về đất đại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước, đổi mới căn bản về nền giáo dục đào tạo, nghị quyết về phát triển khoa học, công nghệ. Phấn đấu sớm đưa nước ta trở thành nước công nghiệp, phát triển theo hướng hiện đại vào năm 2020.

Đặng Thị Ngân - Tân Thành