Thứ bảy, 11/05/2024

Đảng bộ phường Bích Đào tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021

Thứ năm, 20/01/2022 Đã xem: 315

Đảng bộ phường Bích Đào vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Đồng chí Đoàn Mạnh Tùng - ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy dự và có bài phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Cùng dự có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức phường; Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc, tổ trưởng các tổ dân phố và đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Khen thưởng cho đại diện các tập thể

Năm 2021, Đảng bộ, chính quyền, MTTQ, các ngành, đoàn thể, các tổ dân phố, cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Bích Đào đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu đạt được những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực: Lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Kinh tế tiếp tục duy trì, phát triển, đời sống nhân dân được ổn định; văn hóa xã hội tiếp tục được quan tâm chăm lo. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; quốc phòng quân sự địa phương được tăng cường. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, hệ thống chính trị được củng cố, hoạt động hiệu quả; công tác cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số được tập trung chỉ đạo. Phường thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức 8/8 chỉ tiêu kế hoạch năm 2021.

Các đảng viên được khen thưởng

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Đoàn Mạnh Tùng ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ  phường Bích Đào đã đạt được trong năm 2021, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Đảng ủy, Ban thường vụ Đảng ủy đến các chi bộ trực thuộc tiếp tục phát huy sự đoàn kết trong nội bộ; cần lựa chọn một số công việc để tập trung quan tâm thực hiện, nhất là công tác xây dựng Đảng, đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo để nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, đồng thời nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong phường; thực hiện đồng bộ, hiệu quả, thích ứng linh hoạt với tình hình dịch bệnh Covid – 19, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội; quan tâm chú trọng công tác cải cách hành chính; chuyển đổi số, xây dựng chính quyền điện tử, đô thị thông minh; làm tốt công tác quy hoạch, quản lý đất đai, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường; trước mắt tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức cho nhân dân đón tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Nhân dịp này, Đảng bộ phường Bích Đào đã biểu dương, khen thưởng 3 chi bộ và 27 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021./.