Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG BÍCH ĐÀO TỔ CHỨC LỀ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 7/11/2018 CHO 9 ĐỒNG CHÍ

Thứ ba, 30/10/2018 Đã xem: 610

Vừa qua, Đảng bộ phường Bích Đào long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 9 đồng chí Đảng viên cao tuæi §¶ng đợt 7/11/2018. Về dự và trao tặng huy hiệu Đảng có đồng chí Đỗ Trung Nam- UVBTV thành ủy, Phó chủ tịch HĐND Thành phố Ninh Bình; về phía phường có Lê Xuân Toán- Bí thư BCH Đảng bộ phường, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, ban chi ủy các chi bộ có đảng viên được trao tặng Huy hiệu, đảng viên chi bộ cơ quan phường.

Việc tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu Đảng vào dịp kỷ niệm 101 năm cách mạng tháng mười Nga vĩ đại đã ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước. Thay mặt cho đảng viên nhận Huy hiệu đồng chí Đặng Hồng Phong- đảng viên 40 năm tuổi Đảng chi bộ phố Trung Sơn, tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

                          Đ/C ĐỖ TRUNG NAM TRAO HUY HIỆU CHO CÁC ĐỒNG CHÍ
      Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đỗ Trung Nam- Ủy viên BTV thành ủy, phó chủ tịch HĐND Thành phố Ninh Bình chúc mừng các đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu 50 năm, 45 năm, 40 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình, Chi bộ mà còn là một niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ, các đồng chí đã có những cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ phường. Đồng chí cũng đề nghị các Đảng viên tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên và có ý kiến đóng góp cho Đảng bộ, cùng Chi bộ, để góp phần đưa Đảng bộ phường Bích Đào hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao     

                                                                               Mai Hiên

 

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737034

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 21

Hôm qua: 23