Thứ ba, 23/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG BÍCH ĐÀO TỔ CHỨC LỀ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/09/2019

Thứ sáu, 13/09/2019 Đã xem: 1539

Ngày 27/08/2019, Đảng bộ phường Bích Đào long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 16 đồng chí Đảng viên cao tuæi §¶ng đợt 02/09/2019. Về dự và trao tặng huy hiệu Đảng có đồng chí Đỗ Trung Nam- UVBTV thành ủy, Phó chủ tịch HĐND Thành phố Ninh Bình; đồng chí Vũ Bá Hoàng- phó trưởng ban tổ chức Thành ủy Ninh Bình; đại biểu phường đ/c Lê Xuân Toán- Bí thư BCH Đảng bộ phường, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, ban chi ủy các chi bộ có đảng viên được trao tặng Huy hiệu.

Việc tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu Đảng vào dịp kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019) đã ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước. Thay mặt cho đảng viên nhận Huy hiệu đồng chí Hoàng Ngọc Lũy- đảng viên 55 năm tuổi Đảng chi bộ phố Bích Sơn, tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, động viên cán bộ, đảng viên, nhân dân và người thân trong gia đình chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Các Đảng viên nhận huy hiệu Đảng
           Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đỗ Trung Nam- Ủy viên BTV thành ủy, phó chủ tịch HĐND Thành phố Ninh Bình đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu 70 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình, Chi bộ mà còn là một niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ, các đồng chí đã có những cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ phường. Đồng chí cũng đề nghị các Đảng viên tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên và có ý kiến đóng góp cho Đảng bộ, cùng Chi bộ, để góp phần đưa Đảng bộ phường Bích Đào hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

                                                                    Mai Hiên

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737079

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 16

Hôm qua: 24