Đảng bộ phường Bích Đào tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019

Thứ năm, 06/02/2020 Đã xem: 733

Đảng bộ phường Bích Đào vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Đến dự có đồng chí Đỗ Trung Nam - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND thành phố; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Thành ủy; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo phường; Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội phường; cấp ủy các chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Lãnh đạo Đảng ủy phường tặng giấy khen cho các tập thể

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 90 năm qua của Đảng cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, sau hơn 20 năm thành lập (1997 - 2020), Đảng bộ và nhân dân phường Bích Đào luôn đoàn kết, thống nhất, vượt qua khó khăn thử thách, đạt được những kết quả nhất định: Hệ thống chính trị từ phường tới cơ sở được củng cố vững chắc, hoạt động có hiệu quả. Kinh tế phát triển ổn định, thu ngân sách năm sau cao hơn năm trước. Văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, 100% tổ dân phố có nhà văn hóa; phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phát triển rộng khắp; công tác chính sách, an sinh xã hội được quan tâm thực hiện đầy đủ, kịp thời; công tác giảm nghèo thực hiện bền vững, tỷ lệ hộ nghèo theo tiêu chí mới hiện nay còn 0,33%. Quy hoạch đô thị, hạ tầng kỹ thuật đô thị, các công trình phúc lợi được đầu tư xây dựng khang trang; nếp sống văn hóa, văn minh đô thị có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác quốc phòng, quân sự địa phương được củng cố, chính sách hậu phương quân đội được đảm bảo; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định.

Nhân dịp này, Đảng bộ phường Bích Đào đã khen thưởng 4 chi bộ, 28 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và khen thưởng 5 tập thể, 14 cá nhân có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Hương Giang