Thứ bảy, 11/05/2024

Đại hội đại biểu Hội CCB phường Bích Đào lần thứ VI nhiệm kỳ 2022 – 2027

Thứ ba, 29/03/2022 Đã xem: 327

Hội CCB phường Bích Đào vừa long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đại biểu lãnh đạo Hội CCB thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, đại biểu các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp và 89 hội viên tiêu biểu đã đến dự.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Hội CCB phường Bích Đào đã có bước phát triển vững chắc, hiệu quả; các chỉ tiêu Đại hội lần thứ V đề ra đều đạt và vượt. Đến nay, toàn Hội có trên 90% hộ có đời sống kinh tế khá và giàu, không có hộ nghèo và cận nghèo; có 45 hộ sản xuất kinh doanh giỏi trên các lĩnh vực, hàng năm thu lãi hàng trăm triệu đồng và giải quyết việc làm cho nhiều lao động địa phương. Trong 5 năm, các cấp Hội đã tổ chức thăm hỏi hội viên ốm đau, mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn rủi ro, phúng viếng hội viên từ trần với tổng số tiền hơn 70 triệu đồng; vận động hội viên ủng hộ được hơn 180 triệu đồng tham gia các cuộc vận động từ thiện nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội; các hộ gia đình CCB đã hiến hàng trăm m2 đất, phá dỡ tường rào, công trình để mở rộng nâng cấp các tuyến đường, tuyến ngõ trong khu dân cư; đóng góp hàng ngàn ngày công, hàng trăm triệu đồng xây dựng các công trình và mua sắm trang thiết bị nhà văn hóa phố …; tổ chức 10 buổi giao lưu, nói chuyện truyền thống cho hơn 6.000 lượt học sinh và giáo viên các trường học. Hàng năm, 100% chi hội hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trên 98% hội viên gương mẫu và "Gia đình văn hóa". Hội CCB phường luôn giữ vững là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều chi hội và hội viên được các cấp, các ngành khen thưởng.

Quang cảnh Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo Hội CCB thành phố và Đảng ủy phường Bích Đào đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả mà cán bộ, hội viên CCB trong phường đã nỗ lực đạt được nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ mới cán bộ, hội viên CCB tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” và phong trào thi đua “CCB gương mẫu”; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động hiệu quả, thiết thực, tập trung xây dựng tổ chức Hội hoàn thành tốt nhiệm vụ; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua CCB giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo và hoạt động tình nghĩa; thường xuyên chăm lo, giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ …

Ban chấp hành Hội CCB phường Bích Đào khóa VI ra mắt Đại hội

Trên tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đại biểu Hội CCB phường Bích Đào đã bầu 17 đồng chí vào BCH khóa VI và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội CCB thành phố nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 9 đồng chí (trong đó có 1 đại biểu dự khuyết)./.