Thứ hai, 22/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

CHI ĐOÀN PHỐ VẠN HƯNG TỔ CHỨC SINH HOẠT HÈ 2018

Thứ hai, 04/06/2018 Đã xem: 371

Nhằm tiếp tục phát huy tốt những bước theo Đề án số 01 năm 2016 của BTV Thành Đoàn về nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn tại khu dân cư. BCH chi đoàn phố Vạn Hưng, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của BTV Đoàn phường Bích Đào tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ hàng tháng theo đúng Đề án và chỉ đạo. Về dự và chỉ đạo hội nghị sinh hoạt chuyên đề tháng 5/2018 và hoạt động hè có đồng chí Đinh Quang Nam – BT Thành Đoàn Ninh Bình. Đ/c đã ghi nhận những thành tích mà Đoàn phường nói chung và chi đoàn Vạn Hưng nói riêng, đồng thời cũng định hướng cho ĐVTN về những vấn đề mà thanh niên cần phải làm và cần phải quan tâm. Trong buổi sinh hoạt về chuyên đề: Công tác hoạt động hè cho thiếu niên nhi đồng, BCH Đoàn phố đã báo cáo khái quát về kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong tháng 6. Đặc biệt chú trọng các nội dung xây dựng kế hoạch hoạt động hè cho các tiểu ban chỉ đạo hoạt động hè phố Vạn Hưng. Đưa ra những công việc và phân công cụ thể đối với các thành viên trong tiểu ban. Về dự hội nghị, đồng chí Đinh Thị Toán – bí thư chi bộ cũng phát biểu giao nhiệm vụ cho BCH chi đoàn phố. Động viên các đồng chí để hoàn thành tốt nhiệm vụ để công tác Đoàn và phong trào TTN của phố luôn giữ vững.

Lồng ghép trong buổi sinh hoạt, các đồng chí đại biểu, ĐVTN và các em thiếu niên nhi đồng đã được tham gia các trò chơi, tham gia văn nghệ và đặc biệt các em hiểu rõ thêm về phòng ngừa đuối nước và An toàn giao thông thông thông qua các câu hỏi vui.

Kết thúc buổi sinh hoạt, BCH chi đoàn xin hứa với các đại biểu sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần của tuổi trẻ để tạo cho các em thiếu niên nhi đồng phố Vạn Hưng có 1 mùa hè vui chơi bổ ích, an toàn và lành mạnh. Thay đồi liên tục các hình thức sinh hoạt để ngày càng thu hút các em về tham gia sinh hoạt hè.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737041

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 2

Hôm qua: 26