Các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10

Thứ sáu, 02/10/2020 Đã xem: 917

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam 01 tháng 10. Hội Người cao tuổi phường Bích Đào đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Đảng ủy – HĐND-UBND-UBMTTQ phường đã thành lập các đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người cao tuổi trên địa bàn, thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho đời sống người cao tuổi.

Ngoài ra, hội Người cao tuổi còn tổ chức hội nghị gặp mặt, tích cực tham gia các hoạt động VHVN-TDTT tại địa phương như tham gia CLB dưỡng sinh, CLB hát chèo, tham gia giao lưu các câu lạc bộ trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Thăm hỏi, tặng quà Người cao tuổi

Tổ chức hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm ngày  Quốc tế Người cao tuổi

Giao lưu văn nghệ