Thứ bảy, 11/05/2024

BCH Đoàn phường Bích Đào phối hợp với BCH Đoàn xã Ninh Phúc và Câu lạc bộ Thiện nguyện Tình Bạn Ninh Bình vận chuyển hàng theo chương trình “Hũ gạo yêu thương - vì miền Nam thân yêu"

Thứ tư, 29/09/2021 Đã xem: 257

Tối ngày 27/9, BCH Đoàn phường Bích Đào phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn xã Ninh Phúc và Câu lạc bộ Thiện nguyện “Tình Bạn Ninh Bình” đã tiếp nhận và vận chuyển hàng của chương trình “Hũ gạo yêu thương - vì miền Nam thân yêu", để hỗ trợ người dân Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19.

Đoàn viên thanh niên trao và tham gia vận chuyển hàng hóa lên xe.

Được biết, từ ngày 20 đến ngày 27/9/2021 BCH Đoàn phường Bích Đào đã phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn xã Ninh Phúc và Câu lạc bộ Thiện nguyện “Tình Bạn Ninh Bình” vận động và tiếp nhận 4,2 tấn gạo; 1 tấn củ quả; 100 thùng mỳ tôm, dầu ăn, mắm, muối, mì chính; 100 Túi thuốc chữa bệnh với tổng số tiền 130 triệu đồng. Số hàng trên là của cán bộ, đoàn viên thanh niên, nhân dân, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Ninh Bình quyên góp.

Dự kiến, đến ngày 30/9 xe vận chuyển hàng sẽ gửi tới nhân dân thành phố Thuận An (Bình Dương) đang bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh COVID-19.

Đây là một trong những hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa của Đoàn xã Ninh Phúc, đoàn phường Bích Đào, Câu lạc bộ Thiện nguyện Tình Bạn Ninh Bình cùng các mạnh thường quân trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Đồng thời, tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc cùng đồng lòng, hiệp sức đẩy lùi dịch bệnh./.