Thứ bảy, 11/05/2024

Thứ ba, 10/07/2018 Đã xem: 350

Tối ngày 8/7/2018 Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Bích Đào tổ chức liên hoan Âm vang mùa hạ hè năm 2018.

Về dự liên hoan có đồng chí Nguyễn Hằng Thủy – Phó trưởng ban tuyên giáo Thành ủy Ninh Bình -  Thành viên BCĐ hoạt động hè thành phố, phụ trách phường Bích Đào; đồng chí Nguyễn Đức Hiệp – Phó bí thư Thành đoàn Ninh Bình và các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ngành, đoàn thể, thành viên BCĐ hoạt động hè phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng 13 tổ dân phố, các bậc phụ huynh, các em thiếu niên nhi đồng cùng toàn thể nhân dân đã tới dự và cổ vũ cho liên hoan.

Đã có 13/13 = 100% các tổ dân phố tham gia liên hoan với 1 phần thi: trình bày hát múa hoặc nhảy hiện đại.

CÁC TIẾT MỤC THAM GIA LIÊN HOAN

Với sự chuẩn bị công phu, đầu tư bài bản cùng sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của khán giả, các em thiếu nhi đã mang tới liên hoan những phần trình diễn đầy sôi động và rực rỡ sắc màu, qua đó BTC đã chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất, trao 1 giải nhất cho phố Hưng Thịnh, 2 giải nhì cho phố Trung Sơn, Bắc Sơn và 3 giải ba cho phố Đông Hồ, Phúc Thịnh, Vạn Hưng cùng 7 giải khuyến khích cho các phố còn lại.

Đ/C LÊ THỊ THANH HÀ - PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY TRAO GIẢI CHO CÁC TDP

Đ/C ĐINH HẰNG THỦY - PHÓ TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO TP TRAO GIẢI

Liên hoan Âm vang mùa hạ là một điểm nhấn nổi bật trong chuỗi hoạt động hè 2018 thu hút được rất nhiều các em thiếu niên nhi đồng tham gia, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ cho các em trong dịp hè góp phần tạo nên một mùa hè vui tươi, lành mạnh cho thiếu nhi trên địa bàn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LIÊN HOAN

CÁC TIẾT MỤC THAM GIA LIÊN HOAN