Thứ bảy, 11/05/2024

T.P Ninh Bình tổ chức Liên hoan Giai điệu tuổi hồng và đội tuyên truyền măng non

Thứ bảy, 30/01/2016 Đã xem: 18
Một tiết mục tham gia tại liên hoan.
Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố Ninh Bình vừa tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ Giai điệu tuổi hồng và đội tuyên truyền măng non năm 2012 với chủ đề "Làm theo lời Bác, măng non sẵn sàng" và " Thiếu nhi thành phố Ninh Bình với an toàn giao thông và trật tự đô thị".

Liên hoan đã thu hút 14/14 đơn vị phường, xã của thành phố Ninh Bình tham gia với 28 tiết mục hát, múa, tiểu phẩm. Các tiết mục tham dự liên hoan hấp dẫn, sôi nổi, lôi cuốn khán giả. Thông qua những tiết mục văn nghệ, đã truyền tải những thông điệp về an toàn giao thông, tình cảm của thiếu niên, nhi đồng với quê hương, gia đình, mái trường, thày cô và bạn bè và ước mơ về cuộc sống trong môi trường trong lành, thân thiện. Liên hoan văn nghệ đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thành phố Ninh Bình.
Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có tiết mục tham dự liên hoan xuất sắc.
baoninhbinh.org.vn