Thứ bảy, 11/05/2024

Thành ủy Ninh Bình tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp về quy định nội dung sinh hoạt chi bộ

Thứ bảy, 30/01/2016 Đã xem: 18

Ngày 15/6/2012, Ban Thường vụ Thành uỷ tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo quy định nội dung sinh hoạt chi bộ. Đây là quy định do Ban Thường vụ Thành ủy ban hành nhằm mục đích nâng cao chất lượng, hiệu quả sinh hoạt chi bộ, coi đó là khâu đột phá quan trọng. Về dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Tỉnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Ninh Bình; Trần Song Tùng, Phó Bí thư thường trực Thành uỷ; Phạm Thanh Hà, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thành phố; Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc và 180 đồng chí Bí thư chi bộ tổ dân phố (thôn, xóm).

Đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại hội nghị đã có 13 ý kiến phát biểu đóng góp trực tiếp cho dự thảo quy định. Các đại biểu đều cho rằng, việc ban hành quy định là cần thiết, nhất là trong thời điểm toànđảng đang tích cực, nghiêm túc triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đồng thời các đại biểu đã đóng góp những vấn đề rất cụ thể về mục đích, ý nghĩa, nội dung, thời gian sinh hoạt, tài liệu phục vụ sinh hoạt...

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Thành uỷ đã ghi nhận và  tiếp thu ý kiến phát biểu đóng góp của các đồng chí Bí thư chi bộ, làm rõ một số ý kiến đóng góp ngay tại hội nghị. Trên cơ sở các ý kiến đóng góp, Ban Thường vụ thành uỷ sẽ hoàn thiện quy định, chỉ đạo triển khai thực hiện trong thời gian sớm nhất.