Thứ bảy, 11/05/2024

Phường Nam Thành khởi công xây dựng nhà cho hộ chính sách.

Thứ bảy, 30/01/2016 Đã xem: 18

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ, sáng ngày 27/7,  phường Nam Thành đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình hội viên CCB Nguyễn Văn Phúc ( thôn Phúc Chỉnh 1).

Đây là một gia đình chính sách có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn phường Nam Thành. Bản thân hội viên CCB Nguyễn Văn Phúc đang lâm bệnh nặng với di chứng liệt toàn thân.

Ngôi nhà được xây mới có diện tích 32 mét vuông, 3 gian, mái ngói. Tổng kinh phí dự kiến khoảng từ 80 đến 100 triệu đồng. Trong đó thành phố hỗ trợ 35 triệu đồng, anh em dòng tộc đóng góp hơn 30 triệu đồng.

Ngay trong lễ khởi công, gia đình đã nhận quà của các tổ chức cá nhân trao tặng với tổng trị giá gần 25 triệu đồng. Bao gồm : quà của hội CCB tỉnh ( 10 triệu đồng), Đảng ủy, UBND phường ( 5 triệu đồng), Hội CCB phường ( 4,5 triệu đồng), Hội CCB thành phố ( 2 triệu đồng), chi hội CCB phố Phúc Chỉnh 1, tổ thương bệnh binh, hội đồng ngũ ( 3 triệu đồng)…

Lê Thúy