Liên đoàn Lao động thành phố triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp.

Thứ bảy, 30/01/2016 Đã xem: 16

Ngày 8.5.2012, Liên đoàn Lao động thành phố đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn  các cấp tới các đồng chí là Ủy viên ban chấp hành, uỷ viên uỷ ban kiểm tra công đoàn thành phố, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, công đoàn ngành Giáo dục - Đào tạo thành phố.

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Lâm Hà Mỹ - Uỷ viên Ban thường vụ, trưởng ban tổ chức Liên đoàn lao động tỉnh, hướng dẫn những nội dung cơ bản về việc tổ chức đại hội công đoàn các cấp, cũng như giới thiệu các biểu mẫu phục vụ đại hội và làm rõ những vấn đề còn vướng mắc của cán bộ công đoàn cơ sở nhằm chuẩn bị tốt cho việc tổ chức đại hội công đoàn theo kế hoạch đã đề ra.

Được biết, Đại hội công đoàn cấp cơ sở sẽ hoàn thành trong quý 3 và đại hội công đoàn thành phố hoàn thành trong quý 4 năm nay./.

Xuân Lan - ĐTT