Thứ bảy, 11/05/2024

CLB cầu lông thành phố đoạt giải nhất toàn đoàn tại giải cầu lông các CLB cúp truyền hình năm 2012

Thứ bảy, 30/01/2016 Đã xem: 12

Tham dự giải cầu lông các câu lạc bộ cúp truyền hình tỉnh Ninh Bình năm 2012, đoàn tuyển câu lạc bộ cầu lông thành phố Ninh Bình có 44 vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung. Các vận động viên tranh tài ở 11 nhóm tuổi từ 18 đến 65 tuổi.

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, đoàn tuyển câu lạc bộ thành phố Ninh Bình đạt 6 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 1 huy chương đồng; đạt giải nhất toàn đoàn . Đặc biệt trong mùa giải năm nay, các vận động viên đạt huy chương vàng đã được trẻ hoá,(3/6 huy chương vàng thuộc về lứa tuổi thanh niên)./.

Ngọc Bích

(T.Tâm Văn hoá TT thành phố)