Thứ bảy, 11/05/2024

Các trường mầm non, tiểu học, THCS của Thành phố chuẩn bị bước vào năm học mới.

Thứ bảy, 30/01/2016 Đã xem: 14
Hiện nay, các trường THCS, tiểu học và mầm non trên địa bàn thành phố đang chuẩn bị triển khai công tác tuyển sinh, điều kiện cơ sở vật chất, ôn tập cho học sinh trước khi bước vào năm học mới.
Bên cạnh việc thành lập mới một trường Mầm non Mai Thế Hệ, Thành phố đã có 12 trường đạt danh hiệu “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực” cấp tỉnh. Trong năm học mới này, Thành phố và ngành giáo dục đào tạo sẽ tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học để xây dựng trường mầm non Nam Thành, tiểu học Đông Thành, tiểu học Ninh Khánh đạt chuẩn quốc gia mức 2; kiểm tra và công nhận lại các trường THCS Ninh Phong, Lê Hồng Phong, Ninh Tiến và trường mầm non Ninh Nhất đạt chuẩn quốc gia; đồng thời kiểm tra các trường tiểu học trên địa bàn 10/14 phường, xã để công nhận đạt phổ cập tiểu học mức 2...
Đến nay, 100% các trường Tiểu học, THCS, Mầm non trên địa bàn Thành phố đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất để đón chào năm học mới 2012 - 2013./.
Lê Thúy - ĐTT