Các Tổ đại biểu HĐND thành phố khóa XIX tiếp xúc cử tri.

Thứ bảy, 30/01/2016 Đã xem: 14

Ngày 02/7/2012 Tổ đại biểu số 6, Hội đồng nhân dân Thành phố tiếp xúc cử tri tại phường Ninh Sơn, dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Hữu Thường – Chủ tịch HĐND Thành phố, Đinh Thị Mỹ Hạnh – PCT UBND Thành phố, Trần Tiên Sinh Tổ trưởng tổ số 6 đại biểu HĐND Thành phố; lãnh đạo HĐND, UBND, UB Mặt trận tổ quốc phường Ninh Sơn.

Ngày 03/7/2012 Tổ đại biểu số 1 Hội đồng nhân dân Thành phố tiếp xúc cử tri tại phường Ninh Khánh, dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Thanh Hà - Chủ tịch UBND Thành phố, Nguyễn Xuân Quang, Tổ trưởng tổ đại biểu số 1, các đồng chí trong tổ đại biểu; lãnh đạo HĐND, UBND, UB Mặt trận tổ quốc phường Ninh Khánh.

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, các đồng chí đại biểu HĐND Thành phố đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2012 của Thành phố, nội dung chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND Thành phố khóa XIX và tiếp thu giải trình các ý kiến đề nghị, kiến nghị của cử tri phường Ninh Sơn, Ninh Khánh.

Hoàng Ngọc Khuyến

Chuyên viên Vp HĐND - UBND Tp Ninh Bình