Các đồng chí lãnh đạo thành phố thăm và tặng quà các gia đình liệt sỹ, thương binh.

Thứ bảy, 30/01/2016 Đã xem: 14

Trong 2 ngày 20 và 21/7/2012, Đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, bí thư thành uỷ; đồng chí Phạm Thanh Hà – Phó bí thư thành uỷ, chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Vũ Hữu Thường - Uỷ viên Ban thường vụ thành uỷ, chủ tịch HĐND thành phố, các đồng chí trong thường trực thành uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố đã đi thăm, tặng quà tới 42 gia đình liệt sĩ, thương binh và bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với tổng trị giá các phần qùa là 21 triệu đồng. Đây là nghĩa cử cao đẹp của chính quyền địa phương và nhân dân thành phố đối với những người đã cống hiến cả cuộc đời cho đất nước.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố rất phấn khởi được chứng kiến thân nhân liệt sỹ, các thương binh và bệnh binh luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo, ân cần của gia đình, sự quan tâm của chính quyền phố, phường. Các đồng chí lãnh đạo thành phố đã động viên các gia đình khắc phục khó khăn, vượt qua nỗi đau, tích cực lao động, sản xuất vươn lên trong cuộc sống. Ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng. Đồng thời yêu cầu cấp uỷ, chính quyền các xã phường tiếp tục quan tâm thực hiện tốt hơn nữa các chính sách đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các gia đình liệt sỹ, thương binh và đối tượng chính sách trên địa bàn./.

Xuân Lan