Các đồng chí lãnh đạo Thành phố đi thăm, tặng quà nhân ngày vì nạn nhân chất độc da cam Đioxin Việt Nam 10/8

Thứ bảy, 30/01/2016 Đã xem: 15

Nhân dịp kỷ niệm 51 năm ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam đioxin Việt Nam” (10/8/1961 – 10/8/2012), các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố do đồng chí Trần Song Tùng – Phó Bí thư Thường trực  Thành ủy làm Trưởng đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thành phố và Hội nạn nhân chất độc da cam Tỉnh.

Đ/c: Trần Song Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm tặng quà
Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Ninh Bình

Đoàn tổ chức đi thăm, tặng quà cho 3 gia đình tiêu biểu có bố, mẹ, con là nạn nhân của thảm họa da cam Đioxin tại các phường Thanh Bình, Phúc Thành và Ninh Phong, với tổng số tiền, quà trị giá 3.600.000 đồng (mỗi gia đình Một triệu đồng tiền mặt và hai trăm nghìn tiền quà) và thăm, tặng quà cho tỉnh Hội nạn nhân chất độc da cam Ninh Bình. Đồng chí Trần Song Tùng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thay mặt Thành ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân Thành phố ghi nhận cống hiến của các gia đình và động viên các gia đình cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn, luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước để con cháu noi theo.

Thăm tặng quà gia đình cháu Nguyễn Văn Hà, phố Đoàn Kết, phường Ninh Phong,
cháu Hà và mẹ là nạn nhân của thảm họa da cam

Hoàng Ngọc Khuyến