Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh bàn giao nhà tình nghĩa

Thứ bảy, 30/01/2016 Đã xem: 486
Đại diện Bộ CHQS tỉnh trao nhà tình nghĩa.
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Ninh Bình vừa tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tặng cho bà Nguyễn thị My, là vợ liệt sỹ chống Mỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Nguyễn Xá, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình.

Sau 2 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành theo đúng tiến độ. Ngôi nhà diện tích 56 m2, mái bằng kiên cố được xây dựng bằng nguồn kinh phí trích từ quỹ đền ơn đáp nghĩa và tiền quyên góp từ cán bộ chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh,với số tiền 90 triệu đồng.

Ngoài ra cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh còn đóng góp trên 300 ngày công đào móng, san đất đổ nền và vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng. Đây là công trình chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng của LLVT tỉnh giai đoạn 2009 - 2012.

baoninhbinh.org.vn